Chủ tịch clb bóng đá từ chức

Các cầu thủ Cần Thơ đã bãi thực từ hôm 15-9 sau khoản thời gian chỉ đạo CLB Cần Thơ chẳng thể tìm được lối ra cũng như giải quyết và xử lý dứt điểm chuyện nợ lương, thưởng và tiền lót tay.

Xem thêm:Trực tiếp bóng đá

chi tiết, CLB Cần Thơ hiện đang nợ cầu thủ 1 tháng lương, 3 tháng tiền ăn, tiền lót tay đợt 2, tiền thưởng của 3 trận thắng and 3 trận hòa. Tổng giá cả ước tính khoảng 8 tỉ đồng. Nhưng kinh phí để chi trả thì không có sau thời điểm nhà tài trợ rút lui từ thời điểm tháng 6 vì không đạt được mục đích như mong muốn.

không tồn tại lối ra cho chính mình cũng như đội bóng, HLV trưởng Nguyễn Việt Thắng đã xin nghỉ từ hôm 15-9. tổng giám đốc CLB Lê Minh Dũng cũng xin từ nhiệm. & giờ, tới lượt chủ tịch CLB Nguyễn Đắc Văn cũng xin từ nhiệm. Ông Văn hiện là người đại diện của tiền vệ Nguyễn quang đãng Hải, thủ môn Bùi Tiến Dũng…

Ông Văn cho biết trước mắt ông xin từ nhiệm. Còn chuyện liên quan tới đội bóng cần được xử lý thì tính sau.

Với dàn chỉ huy CLB cũng như HLV trưởng đã xin nghỉ và cầu thủ thì đình công, CLB Cần Thơ đang đương đầu với việc giải thể còn nếu như không cấp bách tìm ra hướng giải quyết. Bởi ngày 23-9 tới, CLB Cần Thơ sẽ tiếp Long An trên sân nhà ở vòng 15 Giải hạng nhất 2022.

Trước mắt, các cầu thủ Cần Thơ dự kiến sẽ hội quân quay về vào sáng mai 21-9 để sẵn sàng cho cuộc đấu với Long An sau khi đc hứa sẽ trả trước 1 tháng lương. đồng thời đó, lãnh đạo thành thị Cần Thơ dự định cũng trở nên có cuộc họp để bàn cách cứu đội bóng.

CLB Cần Thơ hiện xếp thứ 8/12 đội với 17 điểm sau 14 trận. Đội bóng xứ Tây đô hoàn toàn có thể trụ hạng sớm trước vài vòng đấu do đang hơn đội chót bảng Bình Phước 10 điểm Bên cạnh đó giải chỉ với 8 vòng nữa là hoàn thành.