Hình Tượng hổ mạ vàng Phúc Tường Gold

Mua tượng vàng-tượng hổ mạ vàng (cỡ lớn) làm quà tặng, trang trí phòng khách thật đặc biệt. Sản phẩm tượng hổ mạ vàng Phúc Tường Gold không chỉ có giá tốt mà còn vô cùng chất lượng, cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé..

Ý nghĩa hình ảnh con hổ mạ vàng tại Phúc Tường Gold

Hình ảnh con hổ trong phong thủy Hổ phong thủy và rồng là hai linh vật quyền năng được mọi người vô cùng ngưỡng mộ. Theo quy luật ngũ hành âm dương phải hóa giải gia đạo mới bền vững, tượng hổ được dùng để cân bằng năng lượng âm dương. 

Biểu tượng của sự quyền uy

Tượng hổ mạ vàng Phúc Tường Gold được coi là vị thần hộ mệnh của phương Tây, đầy quyền uy, linh thiêng và được thờ phụng. Tượng hổ bảo vệ gia chủ, đảm bảo tiền tài, sức khỏe cho gia chủ. Tượng hổ là biểu tượng của quyền uy, công danh học hành, sự nghiệp và đặc biệt phù hợp với người sinh năm Dần.

Xua đuổi xui xẻo và tà khí

Con hổ còn có khả năng trấn an và bảo vệ chủ nhân khỏi những điều xui xẻo, đen đủi ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc. Hổ là một loại động vật, không chỉ có sức mạnh mà còn rất hung hãn, liều lĩnh, dám chống lại mọi loại kẻ thù nên không một sức mạnh nào có thể đánh bại được sức mạnh của loài hổ. Hổ giống như móng vuốt sắc nhọn, nhe nanh, có thể xua đuổi ma quỷ, canh giữ nhà cửa, tà ma không dám vào nhà, đây là lý do chúng ta thường thấy hổ xuất hiện nhiều hơn. Nhà, chùa, đền …

Con hổ là biểu tượng của sự thành công trong công việc và cuộc sống

Hổ không ngại xông pha trận mạc nào không bao giờ thất bại nên thần tượng sẽ có sức phù trợ cho gia chủ làm ăn, kinh doanh phát đạt, đánh đâu thắng đó. Một điều nữa bạn cần biết về loài hổ là tuy mạnh mẽ nhưng chúng rất kiên nhẫn và thông minh, biết khi nào nên tiến về phía trước và biết nắm bắt thời cơ để tóm gọn con mồi. Vì vậy, nó có thể giúp người kinh doanh biết nắm bắt thời cơ, vận hội kinh doanh tốt, thu về nhiều lợi nhuận.

Tượng hổ vàng – quà tặng Phúc Tường Gold

Tượng hổ hoặc tranh hổ vàng 2022 của Phúc Tường Gold được làm thủ công bởi các nghệ nhân làng nghề nổi tiếng. Quy trình sản xuất tượng hổ mạ vàng trải qua nhiều công đoạn chi tiết, mỗi khi ghé thăm tượng hổ có thể mang lại công năng lớn nhất cho gia chủ. Chất liệu đồng đúc nguyên chất. Bề mặt sản phẩm được mạ vàng 24k thể hiện sự uy nghiêm, quyền uy của loài hổ. 

Tượng hổ mạ vàng là món quà cao cấp hàng đầu dành tặng sếp, đối tác làm ăn, đặc biệt là món quà ý nghĩa dành tặng lãnh đạo.

Cách đặt tượng hổ bằng gỗ theo chuẩn phong thủy

Tượng hổ mạ vàng bằng đá trấn phong thủy rất tốt cho việc giúp các thành viên trong gia đình tránh được tà ma, xua đuổi tà ma.

  • Đặt tại nơi làm việc, nên đặt tượng hổ phong thủy dát vàng trên bàn làm việc với đầu hổ hướng ra ngoài, nhìn ra chính khí, có lợi cho sự phát triển của doanh nghiệp và tạo dựng được uy tín trên thị trường.
  • Người tuổi Giáp Ngọ nên tránh đặt tượng hổ bằng gỗ, hoặc tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia phong thủy để có cách đặt phù hợp.

Những vấn đề cần chú ý khi gặp hổ phong thủy mạ vàng 

Mua tượng hổ phong thủy mạ vàng giống như mời một vị thần uy nghi vào nhà và cầu mong thần linh phù hộ cho mọi điều tốt đẹp nhất. 

  • Chúng ta cần hết sức lưu ý khi chọn mua và bài trí tượng linh vật này.
  • Nếu chọn tượng hổ phong thủy bằng đồng mạ vàng, bạn cần chọn sản phẩm có uy tín, chất lượng cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề chế tác tượng hổ phong thủy để chống hàng giả, kém chất lượng, nhựa giả kim loại. mạ vàng. 
  • Tượng hổ dát vàng được làm bằng đồng nguyên chất, bề mặt được mạ vàng 24k.

Vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được gợi ý chi tiết hơn về Tượng hổ mạ vàng Phúc Tường Gold. Xin chân thành cảm ơn

  • Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold
  • Hotline: 078.707.2222
  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Web: https://quatangmavang24k.vn/
  • Zalo: zalo.me/0787072222