Hình tượng hổ vàng phong thủy hợp tuổi nào?

Hổ là một trong những linh vật phong thủy trong cung hoàng đạo của người Trung Hoa, được nhiều người thích trưng ở nhà hoặc trong phòng làm việc vì nó có những lợi ích vô cùng đặc biệt. Cùng tìm hiểu ý nghĩa và tuổi hợp với tượng hổ vàng phong thủy qua bài viết này của Phúc Tường Gold nhé!

Ý nghĩa hổ vàng

Tượng hổ với những chiếc nanh vuốt sắc nhọn giúp trấn tĩnh, xua đuổi ma quỷ, bảo vệ chủ nhân khỏi những điều xui xẻo, đen đủi ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc của gia chủ.

Ngoài tác dụng bảo vệ chủ nhân, tượng hổ trong phong thủy còn giúp đảm bảo sức khỏe về tài lộc và sự sinh sôi nảy nở của con cháu. Con hổ là biểu tượng của một sức mạnh không bao giờ mệt mỏi, vì vậy khi nó được thờ trong nhà có thể giúp gia chủ tránh xa bệnh tật, kéo dài tuổi thọ, cho con cái trong gia đình lớn lên khỏe mạnh. cách sống. Tương lai.

Hổ không ngại xông pha trận mạc nào, đặc biệt là không bao giờ thất bại nên thần tượng hổ sẽ có sức phù trợ cho gia chủ làm ăn, kinh doanh phát đạt, chinh chiến khắp nơi. Trong kinh doanh, giao dịch, tượng hổ giúp chủ nhân biết nắm bắt thời cơ, vận hội kinh doanh tốt nên thu nhiều lợi nhuận, tiền vào như nước chảy, tài lộc bền lâu.

Ngoài ra, đối với những người có địa vị xã hội cao hoặc những nhà lãnh đạo có uy quyền, việc đặt tượng hổ ở nhà sẽ tăng thêm quyền lực và uy quyền, có tài chỉ đạo chính xác. Nhờ đó, được nhân dân thiên hạ kính nể, các thế lực xấu xa không dám manh động.

Hình tượng hổ vàng phong thủy hợp tuổi nào?

Khác với các loại tượng mạ vàng phong thủy thông thường, tượng hổ hoặc tranh hổ vàng 2022 rất kén người chơi. Trước khi mời hổ về nhà, gia chủ cần xác định rõ và tính toán kỹ lưỡng xem tượng hổ hợp với tuổi nào và có hợp với tuổi của gia chủ hay không.

Theo phong thủy cung hoàng đạo, 12 cung hoàng đạo được chia thành 3 nhóm tam hợp và 4 nhóm xung. Vì vậy, hổ cầm tinh con hổ trong tam hợp nên những gia chủ tuổi này có thể sử dụng hình tượng hổ để tăng thêm vận may, tạo nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, mạ vàng thời tăng thêm sức mạnh và sự tôn quý cho bản thân. cho con người.

  • Người tuổi Dần sinh năm: 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022, … 
  • Gia chủ tuổi Tuất sinh năm 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018, 2030, … 
  • Gia chủ sinh năm Ngọ 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, 2014, 2026, 

Ngoài ra, gia chủ tuổi Kỷ Hợi còn có các năm sinh sau: 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2019, 2031 … Tượng hổ cũng có thể được sử dụng để tăng sức mạnh, may mắn và cải thiện mối quan hệ giữa các cá nhân, vì theo ngũ hành tương sinh thì hổ – lợn là bộ đôi trong bộ đôi. Đặc biệt những người sinh năm Bính Thân không nên sử dụng tượng hổ, vì hình khắc hổ sẽ gây ra những tai họa không đáng có.

Trong phong thủy âm dương ngũ hành kim và mộc tương tác với nhau, hổ mang sức mạnh và quyền uy là đại diện cho mộc, mộc khắc thổ. Vì vậy, những gia chủ thuộc mệnh thủy, hỏa, mộc đều có thể sử dụng tượng hổ. 

Ngoài các tuổi và tiêu chuẩn nêu trên, các gia chủ khác khi sử dụng tượng hổ cần cân nhắc kỹ lưỡng. Nếu sử dụng tượng hổ, chủ nhân nên buộc một sợi chỉ đỏ quanh cổ hổ để kiềm chế sự hung dữ của con vật.

Ngoài tượng hổ vàng phong thủy, tại Phúc Tường Gold, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy những món đồ thờ cúng tâm linh ý nghĩa, những kiệt tác tranh mạ vàng, trống đồng, tượng mạ vàng … Kích thước và chất liệu đa dạng cho phép khách hàng dễ dàng lựa chọn. theo nhu cầu của họ Sở thích và nhu cầu. Chúc mọi người luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và may mắn vào túi. Xin chào, hẹn gặp lại các bạn trong chủ đề thú vị tiếp theo của chúng tôi!

  • Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold
  • Hotline: 078.707.2222
  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Web: https://quatangmavang24k.vn/
  • Zalo: zalo.me/0787072222