Kem bôi da thuần mộc giá bao nhiêu?

Hiện tại có nhiều website đang rao bán sản phẩm kem bôi da Thuần mộc này với nhiều mức giá khác nhau, vì lẽ đó mà nhiều khách hàng không biết tin vào mức giá nào. 

Vì vậy mà có rất nhiều khách hàng không biết thực hư sản phẩm kem bôi da thuần mộc giá bao nhiêu?. Sẵn đây, chúng tôi cũng thông báo đến quý khách hàng là các sản phẩm được rao bán trên các sàn thương mại điện tử ở các website trên thì quý khách nên cân nhắc tìm hiểu rõ ràng trước khi quyết định mua.

Kem bôi da thuần mộc giá bao nhiêu?

Giá công ty niêm yết cho một tuýp kem bôi da thuần mộc là 190.000VNĐ

Sản phẩm kem bôi da Thuần Mộc hiện là sản phẩm đang được phân phối độc quyền bởi CÔNG TY TNHH DƯỢC MỸ PHẨM THANH MỘC HƯƠNG. Và ở trong mỗi tuýp sản phẩm đều có mẫu giấy khuyến cáo khách hàng không nên mua sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử vì hiện đang có rất nhiều hàng giả bày bán. Vì vậy công ty sẽ không chịu trách nhiệm đối với sản phẩm khi khách mua tại các chợ Thương mại điện tử.

Lưu ý khách hàng cần biết khi mua kem bôi da thuần mộc:

  • Khách hàng mua từ 5 tuýp kem bôi da thuần mộc trở lên thì đều được tính giá sỉ là 120.000VNĐ/1 tuýp nhé. Quý khách có thể lưu ý điều này du mua hàng bất cứ ở trang web nào.
  • Một vấn đề nữa mà chúng tôi cần lưu ý ở khách hàng đó là để biết sản phẩm mình mua có đúng hàng chính hãng không thì quý khách có thể tra cứu mã vạch tại các ứng dụng check mã vạch nguồn gốc trên các hệ điều hình Android hay IOS như: Barcode Việt. VietCheck và rất nhiều ứng dụng phần mềm khác. Mỗi mã vạch sản phẩm kem bôi da thuần mộc đều được Công ty Thanh Mộc Hương đăng ký xác nhận tại cổng thông tin chinhphu.vn

Quý khách có thể downloan Vietcheck tại đây – Download Barcode Việt tại đây

Hãy là người mua hàng thông minh và sáng suốt. Chúc quý khách chọn mua đúng sản phẩm chất lượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *