Thanh Mộc Hương có tốt không?

Lần đầu tiên biết đến sản phẩm Thanh Mộc Hương nên chắc hẳn bạn cũng như bất kỳ ai cũng đặt ra câu hỏi là thuốc thanh mộc hương có tốt không? Vâng.! Đó là câu hỏi mà người tiêu dùng hay đặt mua sản phẩm cần được tư vấn.

Vì vậy, đề cho khách hàng có cái nhìn khách quan về sản phẩm thanh mộc hương có tốt không? Trong bài viết này, thanhmochuong.net.vn sẽ điểm qua những thông tin giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm thanh mộc hương.

Bạn tìm hiểu về Thanh Mộc Hương để làm gì?

 • Đối với khách hàng: Với sự phát triển của công nghệ thông tin, thì mỗi một khách hàng, trước khi sử dụng một sản phẩm nào lần đầu tiên đối với họ, việc đầu tiên, có lẽ là phải lên google gõ từ khóa tìm kiếm thông tin xoay quanh sản phẩm mà họ đang quan tâm. Từ đó, xem sản phẩm có tốt không để còn yên tâm mà sử dụng hay giới thiệu cho người thân bạn bè cùng biết.
 • Đối với cộng tác viên: Cũng như khách hàng, cộng tác viên, cũng phải là người tìm hiểu về sản phẩm thanh mộc hương có tốt không? để yên tâm mà bán hàng, bởi vì họ biết, là họ đang bán niềm tin, bán sự chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, người bị bệnh. Từ đó mới nhiệt huyết trong công việc bán sản phẩm của mình.
 • Đối với các đại lý: Khi biết được các loại thuốc từ thảo mộc thanh mộc hương là một sản phẩm tốt, hiệu quả. Thì những đại lý này, mạnh dạng đầu tư để mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng ở khu vực của mình.

Vậy, làm sao để biết được Thanh Mộc Hương có tốt không?

 • Nghề làm thuốc, mà đặc biệt là bào chế từ các loại thảo mộc thì một thương hiệu muốn tồn tại và phát triển yếu tố đầu tiên để quyết định thành bại cho họ đó là chất lượng sản phẩm của mình đối với người tiêu dùng. Tất nhiên, cũng như các loại thuốc hay thảo dược khác thì cũng có thể 10 người sử dụng, chỉ 9 người khỏi còn 1 người không khỏi, điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động.
 • Vì vậy, nếu như để đánh giá một sản phẩm chất lượng hay không thì chúng ta phải dựa theo đám đông nhận xét. Ngoài ra, còn phải xét đến nhiều yếu tố khách quan khác mới có thể khẳng định được một thương hiệu thuốc thảo dược có tốt không?

Các tiêu chí đánh giá cần có

 1. Chất lượng sản phẩm
 2. Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm
 3. Xác nhận đầy đủ các loại giấy phép, đo lường chất lượng, chứng nhận vệ sinh an toàn do các cơ quan ban ngành thẩm định và cấp.
 4. Xét về giá cả so với các thương hiệu khác.

Xét về chất lượng sản phẩm Thanh Mộc Hương

Nhìn vào biểu đồ trên thì:

 • Có 80% khách hàng hài lòng, phản hồi về thuốc có hiệu quả tốt đối với họ
 • 10% khách hàng chưa hài lòng. Trong 10% này thì có rất nhiều trường hợp, là bệnh nan y lâu năm. Bệnh cần phải có liệu trình trị liệu từ 2-3 liệu trình mới có tác dụng thì người bệnh lại không đủ kiên trì. Điển hình ở đây là những sản phẩm trị liệu về bệnh đau dạ dày và bệnh trĩ.
 • Và có 3% khách hàng phản hồi về tác dụng phụ như sự bong tróc da, mẩn đỏ khi sử dụng thuốc bôi ngoài da, hay là thảo dược trị mụn. Nhưng, đây là một số tác dụng phụ mà đã được Thanh Mộc Hương có ghi chú hướng dẫn trước khi sử dụng, tuy nhiên có một số khách hàng vẫn cảm thấy sợ khi gặp phải.
 • Số ít 7% khách hàng không hài lòng về sản phẩm. Chúng tôi cũng nhận được những phản hồi như: “Thuốc không có tác dụng ngay với tôi”. “Thuốc khá đắng, rất khó uống”.

Thanh mộc hương lừa đảo? – Nguồn gốc xuất xứ sản phẩm

 • Hợp tác xã Thanh Mộc Hương là thương hiệu thuốc nam nổi tiếng của cộng đồng người dân tộc Dao, đang sinh sống tại khu vực miền núi phía Bắc Việt Nam.
 • Cộng đồng người Dao xưa nay vốn rất nổi tiếng trong lĩnh vực thuốc Nam, với rất nhiều bài thuốc quý hiếm được lưu truyền hàng nghìn năm. Ngoài ra người Dao còn sở hữu một kho tàng khổng lồ các loại thảo mộc quý hiếm trên khu vực rừng của họ.
 • Đứng đầu hợp tác xã là Lương y Lăng Thị Châm người đã cùng với bà con người Dao thành lập Hợp tác xã Thanh Mộc Hương để kết hợp và giúp bà con dân tộc Dao sản xuất được nhiều bài thuốc hơn, nhằm cung cấp những sản phẩm tốt của mình đến với người tiêu dùng trong nước, và cũng nhằm gìn giữ và phát triển nghề thuốc Nam gia truyền của dân tộc mình.
 • Hợp tác xã Thanh Mộc Hương cũng đã đăng ký đầy đủ các loại giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng vệ sinh…đã được nhà nước bảo hộ thương hiệu và luôn luôn nằm trong to 100 thương hiệu được người Việt tin dùng.

Các loại giấy phép đăng ký chất lượng sản phẩm

  

Giá cả so với các thương hiệu khác

 • Nếu như bạn đã từng dùng nhiều sản phẩm thì có thể so sánh về giá cả của cùng một công dụng đó. Vì vậy, theo đánh giá của người tiêu dùng thì các loại sản phẩm Thanh Mộc Hương được đánh giá là một trong số những thương hiệu thuốc thảo dược có giá rẻ nhất so với sản phẩm cùng loại trên thị trường.
 • Chi phí thấp hơn từ 20 – 50% mà công dụng lại vượt trội hơn so với các sản phẩm khác. Vì vậy, đây là lý do vì sao mà Thanh Mộc Hương tuy mới xuất hiện trên thị trường mà lại được người tiêu dùng tin dùng.

Để xác thực tính hiệu quả xem thuốc thanh mộc hương có tốt không ? Mời bạn đọc trở lại mục Feedback khách hàng đọc thêm nhé.

CẢNH BÁO: HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG ĐANG CÓ NHỮNG SẢN PHẨM MANG MÁC THANH MỘC HƯƠNG NHƯNG SẢN PHẨM KHÔNG CHÍNH HÃNG. VÌ VẬY? KHI MUA HÀNG, QUÝ KHÁCH NÊN CHECK MÃ VẠCH CỦA HÀNG CHÍNH HÃNG NHÉ.
Đến đây thì người dùng, khách hàng, cộng tác viên, đại lý có thể đưa ra kết luận về sản phẩm Thanh Mộc Hương có tốt không rồi chứ nhỉ.

Vâng.! Đó lại là câu hỏi của chúng tôi dành cho bạn khi trải nghiệm sản phẩm Thanh Mộc Hương

Nguồn: https://thanhmochuong.net.vn/thanh-moc-huong-co-tot-khong/

 

[bvlq_danh_muc]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *