Tóc ngang vai mặt tròn mái thưa, không mái đẹp dẫn đầu xu hướng

[ad_1]


Tóc ngang vai mặt tròn là một trong những kiểu tóc giúp che đi khuyết điểm khéo léo tôn lên nét thanh tú của gương mặt. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc ngang vai mặt tròn đẹp được yêu thích nhất hiện nay.

1. Tóc ngang vai mặt tròn mái thưa

Tóc ngang vai mặt tròn mái thưa là kiểu tóc đang trở thành trào lưu được mọi người vô cùng hưởng ứng. Kiểu tóc này có nhiều kiểu dáng, mẫu mã phong phú. Có thể kể đến những kiểu tóc phổ biến như: tóc ngang vai xoăn nhẹ, uốn gợn sóng, layer…

Tóc ngang vai mặt tròn mái thưa, không mái đẹp dẫn đầu xu hướng - 1

2. Tóc ngang vai mặt tròn

Tóc ngang vai mặt tròn là kiểu tóc đem đến diện mạo trẻ trung, năng động hơn cho bạn gái. Mái tóc sẽ trở nên dịu dàng nữ tính hơn nếu bạn uốn xoăn nhẹ phần đuôi. Kết hợp thêm những màu nhuộm sáng sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài hiện đại, trẻ trung.

Tóc ngang vai mặt tròn mái thưa, không mái đẹp dẫn đầu xu hướng - 2

3. Tóc ngang vai mặt tròn không mái

Tóc ngang vai mặt tròn không mái được nhiều người ưa thích bởi sự cá tính, thanh lịch và hiện đại. Kiểu tóc này sẽ giúp khuôn mặt thon hơn và sắc nét hơn. Kiểu tóc không mái khá thích hợp với trang điểm mắt sắc sảo, và ăn mặc cá tính.

Tóc ngang vai mặt tròn mái thưa, không mái đẹp dẫn đầu xu hướng - 3

4. Uốn xoăn tóc ngang vai mặt tròn

Tóc uốn xoăn ngang vai cho mặt tròn từng làm mưa làm gió tại Hàn Quốc và Việt Nam trong thời gian gần đây. Kiểu tóc này khiến cho bạn gái thêm phần nữ tính, dịu dàng. Kết hợp thêm mái thưa như một giải pháp cứu cánh cho các cô nàng có phần trán rộng, dài.

Tóc ngang vai mặt tròn mái thưa, không mái đẹp dẫn đầu xu hướng - 4

5. Tóc ngang vai mặt tròn có mái

Tóc ngang vai mặt tròn có mái rất phổ biến, phù hợp với mọi khuôn mặt và có khả năng che khuyết điểm rất tốt. Phần mái được hất ngược sang một bên là điểm nhất thu hút sự chú ý của mọi người làm cho khuôn mặt trở nên thon gọn hơn và cũng cực kỳ thời thượng.

Tóc ngang vai mặt tròn mái thưa, không mái đẹp dẫn đầu xu hướng - 5

6. Tóc ngang vai mặt tròn tuổi 40

Tóc ngang vai mặt tròn khá thông dụng phù hợp với các độ tuổi 40. Kiểu tóc này kết hợp với các màu nhuộm khiến bản thân thêm trẻ trung, tươi sáng hơn và khuôn mặt nhỏ gọn, thanh thoát hơn. Kiểu tóc không quá khó để phối đồ và phụ kiện nên rất được yêu thích.

Tóc ngang vai mặt tròn mái thưa, không mái đẹp dẫn đầu xu hướng - 6

Trên đây là tổng hợp những kiểu tóc ngang vai mặt tròn đẹp hot nhất. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn cho mình kiểu tóc ngang vai mặt tròn phù hợp.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/toc-ngang-vai-mat-tron-mai-thua-khong-mai-dep-dan-…

Tóc ngang vai: 35 kiểu đẹp trẻ trung hot nhất dẫn đầu xu hướng hiện nay

Tóc ngang vai là một trong những xu hướng hot được nhiều bạn gái lựa chọn để có diện mạo thêm năng động trẻ trung. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc…

Tóc đẹp

Theo Minh Châu Tổng hợp (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)

[ad_2]