TOP 6+ tranh mạ vàng cao cấp bán chạy nhất năm 2022

Tranh phong thủy có thể nói là một món quà vô cùng ý nghĩa, phù hợp với nhiều dịp đặc biệt khác nhau dành cho người thân và bạn bè. Tuy nhiên, việc thêu thùa và vẽ tranh thông thường dần trở nên tẻ nhạt và dễ bị sao chép. Vậy đâu là một món quà vừa mang ý nghĩa phong thủy mà lại cần sự trau chuốt và giá trị hơn? Đó là những bức tranh mạ vàng cao cấp.

Tranh chữ Phúc Lộc Thọ mạ vàng

Tranh chữ mạ vàng

Dòng tranh Phúc Lộc Thọ là dòng tranh mạ vàng cao cấp mang ý nghĩa vẹn toàn, là ba điều mà bất cứ ai cũng mong muốn có được trong đời. Vì vậy, hầu hết các gia đình ở Việt Nam thường đặt ba vị này trong không gian phòng khách, cầu mong hạnh phúc, bình an và sức khỏe cho cả gia đình. 

Tuy nhiên, sau một thời gian tranh thêu, tranh in thông thường sẽ xuống cấp, xuất hiện nấm mốc, phai màu, tranh mạ vàng, tất cả những khuyết điểm này đã được khắc phục và chúng sẽ luôn tồn tại.

Tranh Tùng hạc diên niên

Tranh cung Tùng hạc diên niên hay còn gọi là tranh cung Đông Hạ là những bức tranh mang khí chất thanh tao qua hình ảnh cây tùng và chim hạc, tượng trưng cho sự trường tồn và vĩnh cửu. 

Một bức tranh khác bạn nên tham khảo cũng có chủ đề kết hợp chim muông và cây phong thủy là bức tranh trúc dát vàng. Đây là chú gà trống dát vàng với những đường nét tinh xảo, được dát vàng 24k càng làm tăng vẻ sang trọng và quý phái. Đây là một món quà tuyệt vời cho gia đình và bạn bè.

Tranh hoa sen mạ vàng

Hoa sen là quốc hoa của dân tộc Việt Nam, loài hoa này không chỉ có vẻ đẹp bên ngoài hoàn mỹ mà còn ẩn chứa những ý nghĩa vô cùng to lớn. Cha ông ta đã nói “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”, ý nói đây là loài hoa vượt qua mọi khó khăn, vết nhơ của đầm lầy, vươn mình tỏa hương thơm ngát. Hoa sen là biểu tượng của nhiều đời con cháu.

Tranh thuận buồm xuôi gió

Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng mẫu 3

Tranh thuận buồm xuôi gió là bức tranh mạ vàng nổi tiếng trong giới tranh phong thủy, được các gia chủ hoạt động trong lĩnh vực thương mại, buôn bán đặc biệt ưa chuộng. Mẫu tranh thuyền mạ vàng 24k đặc biệt phù hợp với mọi không gian từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại.

Chủ nhân nên đặt bức tranh này trong phòng khách, phòng làm việc để cầu tài lộc, may mắn, giúp sự nghiệp suôn sẻ, luôn giữ được cái đầu lạnh để đưa ra những quyết định lớn trong sự nghiệp.

Tranh ngựa tài lộc

Trong phong thủy, ngựa là linh vật, đại diện cho những nỗ lực không ngừng và không bao giờ nhìn lại khi gặp khó khăn, hoạn nạn. Mô hình ngựa phi nước đại trên đồng tiền vàng mang ý nghĩa cầu may, là bức tranh mạ vàng có tác dụng kích thích động lực, ý chí vươn lên của gia chủ. Việc sử dụng khung hình vuông, nhỏ nhắn rất thích hợp đặt trong phòng khách hoặc phòng ngủ. 

Ngoài những linh vật trên thì cá chép cũng là biểu tượng phong thủy không thể thiếu cho những ai mong muốn gặp nhiều điều tốt lành trong sự nghiệp và gia đình. Các sản phẩm theo chủ đề cá chép mà khách hàng Phúc Tường Gold yêu thích hiện nay là cá chép trông trăng mạ vàng và cá chép hoa mai mạ vàng.

Tranh hoa mẫu đơn mạ vàng

Hoa mẫu đơn là loài hoa tượng trưng cho tình mẫu tử, gia đình thịnh vượng và quyền uy. Loại hoa này thường xuất hiện trong các bức tranh phong thủy cá chép. Khi treo tranh hoa mẫu đơn mạ vàng ở phòng khách sẽ giúp gia chủ phát tài, cầu may, vạn sự như ý. Treo những trang sách trong phòng ngủ sẽ giúp các cặp vợ chồng có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc và hóa giải mọi khác biệt.

Tranh mạ vàng cao cấp là dòng tranh có chất lượng hàng đầu, giúp nâng cao công danh, sức khỏe, bình an cho gia chủ. Bạn có thể tham khảo một số bức tranh mạ vàng xuất sắc vừa hoàn thành. Để biết thêm và mua tranh mạ vàng ý nghĩa, vui lòng truy cập website Phúc Tường Gold:

  • Quà tặng mạ vàng 24k – Phúc Tường Gold
  • Hotline: 078.707.2222
  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Web: https://quatangmavang24k.vn/
  • Zalo: zalo.me/0787072222